image banner
Mặt trận – Đoàn thể, cán bộ xã An Lục Long ra quân dọn dẹp vệ sinh cảnh môi trường

Nhằm tăng cường đẩy mạnh các hoạt động, phong trào duy trì cảnh quan, môi trường xanh - sạch - đẹp trên địa bàn. Mặt trận – Đoàn thể, cán bộ xã An Lục Long ra quân dọn vệ sinh môi trường góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường xanh – sạch – đẹp.

Trong buổi ra quân, xã An Lục Long đã huy động các cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách, các ban ngành, đoàn thể xã, hai lực lượng Công an- Quân sự xã, Trưởng ấp các ấp, các hộ dân cùng ra quân cắt tỉa cây thông thoáng tầm nhìn các tuyến đường tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp, an toàn, tỉa cành, tạo tán, bảo vệ cây xanh, loại bỏ dây leo, cỏ, cây tạp và các loại cây không cần thiết, thu gom rác, bao bì thuốc bảo vệ thực vật, bóng đèn hư hỏng, chai lọ trên các tuyến đường. Đồng thời vận động nhân dân không đốt rác cặp lộ, tuyệt đối không được vứt rác thải,cành nhánh thanh long ra các tuyến đường, lòng lề kênh,…

Ảnh: Dọn dẹp vệ sinh môi trường tuyến đường 827 A ấp Lộ Đá

Ảnh: Tỉa cành, tạo tán, bảo vệ cây xanh, loại bỏ dây leo

Trong thời gian tới, Đảng uỷ – UBND xã tiếp tục tăng cường chỉ đạo các Hội, Đoàn thể xã và các ấp duy trì hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường, thu gom, xử lý rác thải, trồng thêm hoa, cây xanh trên các tuyến đường góp phần chung tay giữ gìn, tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp tại địa phương, nâng cao chất lượng tiêu chí về môi trường. Đồng thời vận động người dân nâng cao ý thức trách nhiệm hơn nữa về công tác bảo vệ môi trường và xử lý tốt rác thải đúng quy định, tăng cường công tác tuyên truyền đến các hộ dân tích cực giữ gìn vệ sinh môi trường làm cho các tuyến đường xanh – sạch – đẹp.

Băng Tâm

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ AN LỤC LONG - HUYỆN CHÂU THÀNH
Chịu trách nhiệm chính: Ông Đoàn Bảo An - Chủ tịch UBND xã.
Địa chỉ: ấp Lộ Đá xã An Lục Long, huyện Châu Thành, tỉnh Long An.
Điện thoại: 02723 877 077 Fax: 02723 877 718