Bí thư Đảng ủy xã An Lục Long đối thoại trực tiếp với nhân dân

Sáng ngày 16/4/2024, Đảng ủy xã An Lục Long tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy xã với nhân dân chủ đề “Giải pháp nâng chất các tiêu chí xã NTM kiểu mẫu, phát huy vai trò dân vận khéo của UBMTTQ VN và các đoàn thể chính trị – xã hội trong thực hiện các mô hình”.

Tham dự buổi đối thoại, về lãnh đạo huyện có đồng chí Phạm Thị Vân Nhi – HUV – Phó Trưởng Ban Dân vận huyện ủy; lãnh đạo xã có đồng chí Lê Thị Thu Vân - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Huỳnh Thái Thanh – UVBTVĐU – PCT.UBND xã; đồng chí Phan Tấn Cường – ĐUV – PCT.HĐND xã; đ/c Nguyễn Văn Hải – ĐUV – CT.UBMTTQVN xã; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi bộ, Trưởng ấp, phó ấp, Trưởng BCTMT, cùng các đ/c chi hội trưởng các đoàn thể và nhân dân đến dự.

Quang cảnh Hội nghị

Trong phần đối thoại trực tiếp, Bí thư Đảng ủy đã lắng nghe những chia sẻ về những giải pháp, đồng thời giải đáp 12 ý kiến, kiến nghị liên quan đến việc xây dựng các mô hình, việc xây dựng cảnh quan môi trường nhằm nâng chất các tiêu chí xã NTM kiểu mẫu.

Nhân dân đóng góp ý kiến tại hội nghị

Bích Trâm